TÓC DỄ BỊ GÃY RỤNG, VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN?

TÓC DỄ BỊ GÃY RỤNG, VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN?

Mái tóc chắc khỏe là mong muốn của nhiều người. Nhưng nếu tóc yếu dễ gãy rụng là vấn đề nhức nhối, đặc biệt là vào mùa đông. Nếu tóc bạn dễ bị gãy rụng thì đâu là giải pháp dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Tóc bạn dễ bị gãy rụng, nguyên nhân là gì?

Do mất cân bằng nội tiết tố

Việc mất cân bằng các hormone bên trong cơ thể nguyên nhân gây rụng tóc đáng ngại. Các nội tiết tố giúp tóc chắc khỏe là estrogen, progesterone. Nếu các tiết tố này bị suy giảm sẽ đẩy tiết tố androgen, testosterone tăng cao. Và dẫn đến tình trạng tóc xơ rối, chẻ ngọn và gãy rụng.

Do mệt mỏi, căng thẳng

Nghiên cứu từ các nhà khoa học Mỹ, căng thẳng là một trong số nguyên nhân gây rụng tóc. Khi cơ thể căng thẳng, mệt mỏi dẫn tới hệ miễn dịch suy giảm khiến tóc bị gãy rụng.

Do bạn chưa có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Thành phần chủ yếu cấu tạo nên tóc là chất sừng keratin chiếm 70%. Còn lại nước, chất béo, hydrat cacbon, vitamin và khoáng chất chiếm 30%. Vì vậy, nếu bạn không cung cấp đủ dinh dưỡng nuôi tóc thì tóc sẽ yếu và dần gãy rụng.

Do di truyền, sức khỏe bên trong

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy gần 95% người bị hói đầu là do di truyền từ cha, mẹ. Bên cạnh đó, một số bệnh lý cũng là nguyên nhân dẫn đến gãy rụng. Như bệnh lý về tuyến giáp, thiếu máu, thiếu dinh dưỡng, ung thư…

Do yếu tố bên ngoài gây rụng tóc

Thay đổi kiểu tóc với hóa, mỹ phẩm. Hiện nay, việc làm đẹp tóc rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Việc sử dụng hóa chất để duỗi, uốn, nhuộm… khiến tóc yếu, dễ rụng và xơ rối.

Thời tiết thay đổi, gội đầu chưa hợp lý. Gội đầu quá nhiều hay quá ít cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc.

Giải pháp cho tóc dễ bị gãy rụng phục hồi nhanh chóng

Bổ sung các nhóm dưỡng chất quan trọng

Để khắc phục được tình trạng này, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân và khắc phục. Ví dụ như cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho tóc và cơ thể. Đồng thời hạn chế các tác động từ bên ngoài.

Các nhóm chất cần thiết phải bổ sung thường xuyên: Vitamin A, B, C, D, E, sắt, selen và kẽm.

Áp dụng phương pháp tiêm mọc tóc Mesotherapy

Và đặc biệt, một phương pháp kích thích mọc tóc an toàn và hiệu quả là tiêm mọc tóc. Phương pháp tiêm mọc tóc Mesotherapy là công nghệ cải thiện vấn đề rụng tóc, kích thích tóc phát triển. Phương pháp điều trị rụng tóc này được áp dụng cho cả nam và nữ.

Tiêm mọc tóc bằng phương pháp Mesotherapy sẽ đưa vào các hoạt chất chính:

– Biotin: Hoạt hóa enzym trao đổi chất. Giúp phục hồi, kích thích tế bào phát triển.

– Dexpanthenol: Đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa tế bào nang tóc. Giúp làm dịu da, chống lão hóa.

Ưu điểm của phương pháp tiêm mọc tóc:

– Tiêm mọc tóc Mesotherapy không gây đau đớn

Đây là ưu điểm khiến Mesotherapy được nhiều người lựa chọn. Cơ chế hoạt động đưa các dưỡng chất trực tiếp vào các nang tóc. Có tác dụng phục hồi và cải thiện các vấn đề an toàn, hiệu quả lâu dài. Nên không hề gây đau đớn hay tổn thương các mô.

– Không chảy máu

Phương pháp làm đẹp này không xâm lấn da, gây trầy trớt hay chảy máu. Kỹ thuật tiêm mọc tóc này không thực hiện bóc tách hay gây tổn thương. Nên được kiểm soát hiệu quả điều trị và không xảy ra tình trạng chảy máu.

– Liệu trình thực hiện nhanh chóng, an toàn

Tùy thuộc vào diện tích cần điều trị mà quá trình có thể diễn ra nhanh hoặc chậm. Nhưng khoảng thời gian trung bình có thể kéo dài từ 10-30 phút. Theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên tiêm mọc tóc Mesotherapy trong vài tháng.

Mọi liên hệ về phòng khám da liễu Bác sĩ Ngọ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

 

1
Bạn cần hỗ trợ?