Địa chỉ phòng khám da liễu Thanh Hóa điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Mụn trứng cá tuy là loại mụn “quen thuộc” với tất cả chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng biết nặn mụn và chăm sóc da bị mụn đúng cách. Vì vậy, không ít người sau khi nặn mụn đã để lại sẹo rất mất thẩm mỹ. Thậm chí còn khiến cho mụn có điều kiện tái phát trở lại. Đừng lo, vì phòng khám da liễu Thanh Hóa sẽ giúp bạn lấy nhân mụn và khiến chúng không quay trở lại.

Các loại mụn trứng cá thường gặp

Địa chỉ phòng khám da liễu Thanh Hóa điều trị mụn trứng cá hiệu quả
Mỗi nguyên nhân lại gây nên những loại mụn khác nhau

1. Mụn đầu đen

Mụn đầu đen là những mụn trứng cá ở bề mặt da. Loại mụn này chứa dầu thừa và tế bào da chết. Và mụn có màu đen là do phản xạ bất thường của ánh sáng đến từ các nang tóc bị tắc.

2. Mụn đầu trắng

Loại mụn này lại xuất hiện khi dầu thừa, tế bào chết và vi khuẩn tích tụ gây bít tắc lỗ chân lông. Tuy nhiên, loại mụn này thường không gây viêm và khá dễ kiểm soát.

3. Mụn sần

Là những mụn trứng cá bị viêm gây nên những vết sưng nhỏ màu đỏ hoặc hồng. Loại mụn này khá nhạy cảm. Nếu bạn nặn hoặc bóp có thể làm cho tình trạng viêm trở nên nặng hơn và dẫn đến sẹo.

4. Mụn bọc

Đa số mụn bọc sẽ gây sưng đỏ, kích thước lớn và nhiều mụn còn gây đau nếu chạm vào. Loại mụn này sẽ hình thành khi nang lông bị vỡ ở đáy và đẩy bề mặt da.

5. Mụn mủ

Mụn mủ lại là một loại mụn viêm khác. Nó có hình dạng là một cái đầu mủ trắng và xung quanh là một vòng màu đỏ. Loại mụn này thường chứa đầy mủ trắng hoặc vàng. Chú ý với loại mụn này bạn nên tránh chọc hay bóp mụn mủ. Vì có thể gây ra sẹo hoặc đốm đen phát triển trên da làm tình trạng viêm trở nên nặng hơn.

6. Mụn dạng nang

Khi mụn này xuất hiện chứng tỏ tình trạng viêm đã trở nên trầm trọng. Nó có hình dạng như một chiếc túi kín chứa đầy chất dịch và mủ… Nhìn nó rất giống những hạt đỗ dưới bề mặt da.

Các biện pháp kiểm soát tình trạng mụn

Để kiểm soát mụn, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

– Thay đổi lối sống như: ngủ đủ giấc, uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh và không thức khuya, hạn chế các đồ ăn nhiều dầu mỡ,…

– Hạn chế sờ tay lên mặt nhiều và tuyệt đối không nên nặm mụn còn non;

– Sau khi nặn mụn cần vệ sinh và chăm sóc vết nặn cẩn thận, tránh viêm nhiễm;

– Điều trị đúng loại thuốc và đúng liều lượng,…

Ngoài ra, bạn cần tìm đến cơ sở y tế hoặc phòng khám uy tín để có lộ trình điều trị phù hợp nhất. Và phòng khám da liễu Thanh Hóa – Bác sỹ Ngọ sẽ là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin.

Địa chỉ phòng khám da liễu Thanh Hóa điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Địa chỉ phòng khám da liễu Thanh Hóa điều trị mụn trứng cá hiệu quả
Khách hàng đến điều trị mụn tại phòng khám da liễu Thanh Hóa – BS Ngọ

Địa chỉ phòng khám Bác sỹ Ngọ có địa chỉ tại: 141 Mật Sơn, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa. Bên cạnh dịch vụ điều trị mụn trứng cá thì phòng khám còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác về làm đẹp và thẩm mỹ da chuyên nghiệp.

Đặc biệt, mọi dịch vụ chuyên sâu đều được bác sỹ Hoàng Thị Ngọ trực tiếp thăm khám và điều trị. Chính vì vậy, phòng khám da liễu Thanh Hóa – Bác sỹ Ngọ còn được khách hàng xa gần đánh giá rất cao.

Mọi thông tin chi tiết về phòng khám da liễu Thanh Hóa và các dịch vụ của phòng khám, bạn vui lòng liên hệ đến:

– PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P.Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Email: ngodalieu@gmail.com.

1
Bạn cần hỗ trợ?