Địa chỉ bác sĩ da liễu giỏi tại Thanh Hóa bạn có thể tham khảo

Bên cạnh dàn máy móc hiện đại Phòng khám da liễu – thẩm mỹ BS Ngọ còn có một đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi tại Thanh Hóa. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp người bệnh điều trị các bệnh ngoài da.

Một số bệnh ngoài da thường gặp vào mùa hè

Mùa hè nắng nóng sẽ khiến da tiết ra nhiều mồ hôi hơn bình thường. Đó cũng là lí do khiến bụi bẩn, vi khuẩn có điều khiện thuận lợi để phát triển. Chính vì vậy mùa hè là mùa mà chúng ta dễ mắc phải các bệnh ngoài da nhất. Một số bệnh ngoài da thường gặp vào mùa hè như:

– Viêm da cơ địa: Bệnh này có đặc tính là càng nóng càng ngứa. Nên người bệnh thường hay gãi để thỏa mãn và khi gãi không kiểm soát được sẽ làm da bị tổn thương gây lở loét, nhiễm trùng, làm cho bệnh càng nặng thêm.

– Rôm sảy: Bệnh này thường xảy ra nhiều ở trẻ em với biểu hiện là các nốt sẩn đỏ hồng nhỏ mọc thành từng đám. Trên mụn thường có nước hoặc mủ trắng và mọc nhiều ở các vùng lưng, trán, ngực,…

– Viêm nang lông: Bệnh thường xuất hiện ở mọi vùng da có lông, tóc do các lỗ chân lông bị nhiễm khuẩn. Lớp nang lông thường sẽ nổi nhọt, mưng mủ hoặc sưng đỏ lên khiến người bệnh thấy đau nhức, khó chịu.

– Nấm da: Tùy vào cơ địa mà nấm da sẽ xuất hiện ở các vị trí khác nhau và thường xuất hiện khi da đổ nhiều mồ hôi. Nấm chân và bẹn thường là vị trí bệnh phát triển nhiều hơn cả.

Ngoài ra còn một số bệnh ngoài da khác như: mụn nhọt, mề đay, viêm da do virus,… Những bệnh này tuy là ngoài da nhưng nếu để lâu sẽ gây hại không nhỏ đến sức khỏe của chúng ta.

Địa chỉ bác sĩ da liễu giỏi tại Thanh Hóa

Địa chỉ bác sĩ da liễu giỏi tại Thanh Hóa bạn có thể tham khảo
Bác sĩ Ngọ hiện là trưởng khoa da liễu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Bệnh ngoài da rất dễ mắc phải nếu chúng ta không biết cách phòng tránh. Đặc biệt, khi phát hiện bị mắc bệnh bạn không nên tự ý dùng thuốc và không nên gãi. Tốt nhất nếu thấy ngứa bạn chỉ nên xoa nhẹ để tránh những tổn thương cho da. Đồng thời bạn cần tìm đến những bác sĩ da liễu giỏi, uy tín để thăm khám và điều trị.

Nếu bạn ở Thanh Hóa thì có thể tìm đến Phòng khám của bác sĩ Ngọ. Bác Ngọ là một bác sĩ da liễu giỏi tại Thanh Hóa và hiện là trưởng khoa da liễu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Nên có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị bệnh ngoài da.

Phòng khám cũng được biết là một phòng khám có đầy đủ máy móc, thiết bị đạt chuẩn. Nên đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi hoàn toàn. Đặc biệt, khi đến đây người bệnh cũng được bác sĩ tư vấn và nói rõ ràng chi phí khám chữa bệnh.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P.Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

– Hòm thư: ngodalieu@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?