CÓ NÊN TẨY NỐT RUỒI MI MẮT HAY KHÔNG?

CÓ NÊN TẨY NỐT RUỒI MI MẮT HAY KHÔNG?

Nốt ruồi xuất hiện trên da tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ. Nếu xuất hiện nốt ruồi mi mắt thì có nên tẩy hay không? Cùng tham khảo câu trả lời ngay tại bài viết.

Nốt ruồi ở mi mắt nên tẩy hay không?

Vùng da quanh mắt thường mỏng, nhạy cảm nên bất kỳ tác động nào gần mắt cũng cần phải đòi hỏi sự cẩn trọng. Nếu có sự xuất hiện của nốt ở vùng da này và gây mất thẩm mỹ, bạn có thể tẩy đi. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên tự ý thực hiện hoặc đến cơ sở thiếu chuyên nghiệp. Do là vùng da nhạy cảm, bạn cần có sự tư vấn và thực hiện thủ thuật tỉ mỉ.

Hiện nay, tại phòng khám da liễu BS Ngọ đang sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi mi mắt bằng laser CO2. Đây là phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Phương pháp tẩy nổ ruồi mi mắt an toàn

Phương pháp tẩy nổ ruồi an tòa nhất hiện nay đó là laser CO2. Các tia laser sẽ tác động thật sâu vào bên trong da, tẩy được sạch chân nốt ruồi mà vẫn giữ mô da nguyên vẹn. Hơn thế, phương pháp này còn không gây ảnh hưởng tới các mạch máu hay dây thần kinh quanh mắt. Đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh colagen trong lớp bì để làm đầy vết lõm và không để lại seo cho da.

Công nghệ này còn được các tổ chức ý tế thế giới chứng nhận về độ an toàn. Như tổ chức FDA của Hoa Kỳ hay tổ chức CE của Châu Âu.

Ưu điểm của phương pháp mi mắt tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser CO2 là phương pháp tẩy nốt rồi hiện đại. Được áp dụng phổ biến và nhiều người tin tưởng. Cùng điểm qua những ưu điểm của phương pháp này:

– Là phương pháp an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, kích ứng da.

– Xóa sạch nốt rồi, không để lại bất kì đốm chấm nào.

– Đạt thẩm mỹ sau khi thực hiện xong, không để lại sẹo.

– Điều trị triệt để, tận gốc các nốt ruồi, ở mọi vị trí.

– Giúp cho làn da luôn mịn màng, sáng đẹp, tự tin.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt hiệu quả cao.

Các bước tẩy nốt ruồi mi mắt bằng laser CO2 tại phòng khám da liễu BS Ngọ

Bước 1: Kiểm tra tình trạng, vị trí, độ lớn của nốt ruồi và sẽ có phương pháp điều trị hiệu quả. Vì có một số vị trí nốt ruồi cần phải tiến hành xét nghiệm xem có tế bào ác tính hay không rồi mới thực hiện.

Bước 2: Làm sạch (sát khuẩn) vùng da điều trị để đảm bảo không bị nhiễm trùng.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại vùng điều trị để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện loại bỏ nốt ruồi, tránh trường hợp nốt ruồi mọc lại.

Bước 5: Sau đó, vị trí tẩy nốt ruồi sẽ được chườm lạnh và bôi kem tái tạo da giúp da nhanh phục hồi. Đồng thời, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Đặc biệt, khi điều trị tẩy nốt ruồi tại phòng khám da liễu BS Ngọ, khách hàng sẽ được sử dụng kèm các loại thuốc tốt để vị trí tẩy không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI PHÒNG KHÁM

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?