Địa chỉ điều trị mụn trứng cá uy tín, an toàn, hiệu quả tại Thanh Hóa

điều trị mụn trứng cá uy tín

Mụn trứng cá là vấn đề về da không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy không gây ra vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe nhưng luôn là nỗi ám ảnh về thẩm mỹ. Mụn trứng cá xuất hiện ở cả nam và nữ, tập trung chủ yếu ở tuổi từ 15 – 30. Nếu đây là vấn đề về da đang gây nhức nhối cho bạn, hãy tìm ngay đến địa chỉ điều trị mụn trứng cá uy tín này.

Tìm hiểu về nguyên nhân gây mụn trứng cá

1. Sự tăng tiết bã nhờn quá nhiều

Khi bã nhờn sản xuất quá nhiều và lỗ chân lông không thể đào thải ra ngoài dẫn đến sự hình thành của mụn. Sự tăng tiết bã nhờn có thể do hormon, khí hậu hoặc do dùng thuốc…

2. Sự tăng sừng

Sự tăng sừng chính là hiện tượng lớp ngoài cùng của da dày lên khiến các ống dẫn của tuyến bã nhờn bị bít tắc không thể đào thải ra ngoài. Kết hợp với việc da sản xuất quá nhiều bã nhờn khiến các vách nang phình lên, dẫn đến sự hình thành mụn.

3. Bị vi khuẩn xâm nhập

Trên da luôn có một số vi khuẩn sống một cách vô hại. Tuy nhiên khi da chúng ta có vấn đề thì những vi khuẩn đó sẽ phát triển mạnh mẽ và xâm nhập vào các nang khiến chúng bị bịt kín. Dẫn đến sự hình thành các nốt sần, mụn mủ, mụn bọc hoặc mụn nang.

4. Một số yếu tố khác liên quan

– Lạm dụng mỹ phẩm hoặc các loại thuốc bôi, đặc biệt các sản phẩm có chứa Corticoid,

– Tẩy trang không kỹ và không tẩy tế bào chết định kỳ,

– Chế độ ăn không lành mạnh, ăn quá nhiều đường, bột (carbon hydrat), sữa bò và các sản phẩm từ sữa. Cũng có thể do bạn sử dụng nhiều các loại thuốc lá hoặc chất kích thích,…

Một số bí quyết điều trị mụn trứng cá tại nhà

1. Mặt nạ sữa chua và mật ong

2. Mặt nạ cà rốt và mật ong

3. Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Tuy nhiên, đối với những ai bị mụn trứng cá nặng, lâu năm thì nên tìm đến các phòng khám da liễu uy tín. Tại đó da bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hiệu quả nhất.

Hiệu quả tốt nhất khi điều trị mụn trứng cá ở phòng khám da liễu uy tín

Mụn trứng cá không nguy hại đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ da. Gây nên tâm lý tự ti, ngại giao tiếp khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, một chuyện vui là tình trạng da này hoàn toàn chữa trị được. Để điều trị dứt điểm, trước hết bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ, da liễu uy tín để nhận tư vấn và điều trị.

Sau đây quy trình chữa trị mụn trứng cá tại Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Bác sĩ Ngọ:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, lên phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp.

Bước 2: Tiến hành thực hiện, đầu tiên là làm sạch bề mặt da.

Làm sạch da là bước vô cùng quan trọng. Giúp da loại bỏ các nguy cơ nhiễm khuẩn do bụi bẩn. Bảo vệ làn da nhạy cảm và sẵn sàng thực hiện việc lấy nhân mụn an toàn.  Đồng thời khi các lỗ chân lông giãn nở, giúp cho việc lấy mụn dễ dàng.

Bước 3: Lấy nhân mụn.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng máy giúp loại bỏ nhân mụn. Giúp hỗ trợ điều trị mụn và rút ngắn thời gian thăm khám. Việc lấy nhân mụn bằng Laser để người bệnh cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu. Điều trị sạch nhân mụn với tất cả các tình trạng mụn nặng.

Bước 4: Điện di thuốc.

Sau khi lấy nhân mụn bạn sẽ được dùng máy điện di thuốc để chống tình trạng viêm sưng sau khi lấy nhân mụn.Và tùy vào từng loại da mà sử dụng thuốc phù hợp, an toàn.

Bước 5: Nghe theo hướng dẫn của bác sĩ sau điều trị

Sau khi lấy nhân mụn xong, bệnh nhân cần đặc biệt tuân thủ theo chỉ định của Bác sĩ. Khuyến cáo bệnh nhân không nên tự nặn mụn vì sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đồng thời, có các biện pháp chăm sóc da an toàn. Sử dụng các biện pháp chăm sóc, dưỡng da phù hợp với từng loại da.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?