Địa chỉ lấy nhân mụn trứng cá an toàn tại Thanh hóa

Địa chỉ lấy nhân mụn trứng cá an toàn

Tình trạng mụn làm ai cũng ngán ngẩm, thậm chí ám ảnh vì mụn kéo dài, gây ra khó chịu cho người bệnh. Vì vậy theo thói quen chúng ta thường sờ tay lên mặt để cậy nặn dẫn đến những tình trạng nghiêm trọng hơn mụn như thâm mụn, sẹo rỗ,… Có thể nói việc tác động để loại bỏ nhân mụn sau đó kết hợp các loại thuốc uống, thuốc bôi, vệ sinh da mặt vẫn là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Cho nên việc lấy nhân mụn tận gốc là việc nên thực hiện. Vậy địa chỉ lấy nhân mụn trứng cá an toàn tại Thanh Hóa ở đâu? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng bác sĩ Ngọ nhé.

Địa chỉ lấy nhân mụn trứng cá an toàn

Vì sao nên lấy nhân mụn trứng cá

Lấy trứng cá là một trong những biện pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá. Giúp lấy sạch nhân mụn, hạn chế tình trạng mụn phát triển. Việc lấy nhân mụn là cần thiết, bởi vì:

  • Lấy sạch nhân mụn, tránh tình trạng mụn nặng dần lên.
  • Hạn chế việc tự nặn nhân mụn, ngăn ngừa các vi khuẩn từ tay xâm nhập vào da.
  • Lấy nhân mụn giúp làm sạch da, loại bỏ các tế bào chết giúp ngăn ngừa sự hình thành mụn mới.
  • Hạn chế tối đa được tình trạng sẹo rỗ, sẹo thâm sau mụn.

Tuy nhiên, bạn cần đến cơ sở da liễu uy tín để điều trị. Với sự chuyên môn và máy móc hiện đại, phương pháp này sẽ được thực hiện an toàn, hiệu quả. Các trường hợp lấy nhân mụn cụ thể là:

  • Mụn ẩn dưới da
  • Mụn cám, mụn đầu trắng
  • Mụn trứng cá
  • Mụn đầu đen
  • Mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
  • Mụn lâu năm xuất hiện vùng lưng, cổ, mặt…

Địa chỉ lấy nhân mụn trứng cá an toàn – Phòng khám da liễu bác sĩ Ngọ

Hiện nay, Phòng khám da liễu bác sĩ Ngọ tại địa chỉ: 141 Đường Mật Sơn, Phường Đông Vệ đang là một địa chỉ lấy nhân mụn trứng cá an toàn tại Thanh Hóa. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao bạn sẽ được chúng tôi thăm khám và xây dựng lộ trình điều trị phù hợp với tình trạng hiện tại. Không chỉ vậy, mọi chi phí khám chữa bệnh, chúng tôi cũng sẽ công khai minh bạch để bạn có thể nắm được tình hình.

Quy trình lấy mụn trứng cá tại Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Bác sĩ Ngọ

Mụn trứng cá không nguy hại đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ da. Gây nên tâm lý tự ti, ngại giao tiếp khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, một chuyện vui là tình trạng da này hoàn toàn chữa trị được. Để điều trị dứt điểm, trước hết bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ, da liễu uy tín để nhận tư vấn và điều trị. Sau đây quy trình chữa trị mụn trứng cá tại Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Bác sĩ Ngọ:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, lên phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp.

Bước 2: Tiến hành thực hiện, đầu tiên là làm sạch bề mặt da.

Làm sạch da là bước vô cùng quan trọng. Giúp da loại bỏ các nguy cơ nhiễm khuẩn do bụi bẩn. Bảo vệ làn da nhạy cảm và sẵn sàng thực hiện việc lấy nhân mụn an toàn.  Đồng thời khi các lỗ chân lông giãn nở, giúp cho việc lấy mụn dễ dàng.

Bước 3: Lấy nhân mụn.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng máy giúp loại bỏ nhân mụn. Giúp hỗ trợ điều trị mụn và rút ngắn thời gian thăm khám. Việc lấy nhân mụn bằng Laser để người bệnh cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu. Điều trị sạch nhân mụn với tất cả các tình trạng mụn nặng.

Bước 4: Điện di thuốc.

Sau khi lấy nhân mụn bạn sẽ được dùng máy điện di thuốc để chống tình trạng viêm sưng sau khi lấy nhân mụn. Và tùy vào từng loại da mà sử dụng thuốc phù hợp, an toàn.

Bước 5: Nghe theo hướng dẫn của bác sĩ sau điều trị

Sau khi lấy nhân mụn xong, bệnh nhân cần đặc biệt tuân thủ theo chỉ định của Bác sĩ. Khuyến cáo bệnh nhân không nên tự nặn mụn vì sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Đồng thời, có các biện pháp chăm sóc da an toàn. Sử dụng các biện pháp chăm sóc, dưỡng da phù hợp với từng loại da.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ điều trị

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?