Địa chỉ xóa xăm an toàn, không để lại sẹo tại Thanh hóa

xóa xăm an toàn, không để lại sẹo

Xăm hình là cách tạo điểm nhấn trên cơ thể của nhiều người. Tuy nhiên, theo thời gian hình xăm đó có thể bị mờ hoặc không còn đẹp như ban đầu. Dẫn đến mong muốn xóa những hình xăm đó khỏi cơ thể. Và khi này, một trong những yêu cầu đặt ra là tìm được địa chỉ xóa xăm an toàn, không để lại sẹo. Cùng tìm hiểu và tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết sau.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ xóa xăm chất lượng tại Thanh Hóa? Hãy đến ngay Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ  Bs Ngọ. Tại Phòng khám Bs Ngọ áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đại. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao mang đến cho bạn sự an tâm, an toàn tuyệt đối.

xóa xăm an toàn, không để lại sẹo

Một số ưu điểm khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ laser

Xóa xăm đơn giản, không đau

Sử dụng công nghệ laser hiện đại là bước tiến mới của ngành thẩm mỹ. Việc xóa xăm cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Cơ chế của các máy laser là sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài xung cực ngắn, tác động lên hình xăm làm phá cấu trúc màu sắc thành các hạt nhỏ li ti, rồi đẩy nhanh ra ngoài. Do đó mà việc xóa hình xăm diễn ra đơn giản, triệt để.

Xóa xăm nhanh chóng, an toàn

Công nghệ laser tại phòng khám da liễu – Bác sĩ Ngọ được kiểm định chất lượng và độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Công nghệ này thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên hình xăm được xóa an toàn và nhanh chóng, giúp làn da vẫn mềm mịn hơn với cơ chế kích thích sự sản sinh collagen và eslatin nuôi dưỡng, phục hồi da.

Xóa xăm không để lại sẹo

Các tia laser chỉ tác động trực tiếp vào hình xăm nên không gây xâm lấn và làm tổn thương lên các vùng da khác. Đảm bảo da bạn sẽ được an toàn, xóa xăm không để lại sẹo. Sau khi thực hiện hiện việc xóa xăm xong bạn có thể sinh hoạt bình thường, không có bất kỳ sự ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

Các bước xóa xăm an toàn, không để lại sẹo  tại phòng khám Bác sĩ Ngọ

Bước 1: Kiểm tra, thăm khám hình xăm, màu mực, độ đậm nhạt để quyết định lựa chọn bước sóng, tần số tia laser phù hợp để xóa hình xăm.

Bước 2: Làm sạch, sát trùng toàn bộ vùng da cần xóa hình xăm.

Bước 3: Để tránh cảm giác đau, bác sĩ sẽ thực hiện bôi tê tại chỗ cần xóa hình xăm cho khách hàng.

Bước 4: Khoảng 20 phút sau khi bôi tê, bác sĩ Hoàng Thị Ngọ sẽ trực tiếp xóa hình xăm cho bạn bằng máy Laser hiện đại.

Bước 5: Sau khi thực hiện xóa xăm, bác sĩ sẽ bôi thuốc, dưỡng da và kem chống nhiễm trùng.

Bước 6: Cuối cùng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các cách chăm sóc và bảo vệ vùng da mới xóa hình xăm. Đồng thời, sẽ có lịch hẹn thăm khám và điều trị cho lần tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI PHÒNG KHÁM

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?