Điều trị bệnh ngoài da tại Thanh Hóa

Thời tiết thay đổi đột ngột hay giao mùa cũng là một trong số nguyên nhân gây nên bệnh ngoài da, cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Một số trường hợp bệnh nhẹ thì chúng ta có thể tự điều trị bằng những loại thuốc thông dụng cho da. Còn một số trường hợp bị viêm da nặng thì nên tìm tới phòng khám da liễu để chữa bệnh ngoài da tại Thanh Hóa an toàn nhất.

Chữa bệnh ngoài da tại Thanh Hóa như thế nào?

Nếu gọi tên bệnh ngoài da thì sẽ phân ra rất nhiều loại bệnh, và cũng mỗi loại bệnh, tình trạng bệnh sẽ có những phương pháp điều trị và thuốc trị khác nhau. Vì vậy khi mắc bệnh, bệnh hân cần được khám và chuẩn đoán mắc bệnh gì để có những biện pháp điều trị bệnh ngoài da tại thanh hóa thích hợp nhất.

Thông thường thì một số bệnh ngoài da có thể sử dụng một số loại thuốc như: Thuốc kháng histamin, thuốc chống viêm, thuốc giảm đau… tuy nhiên khi sử dụng những loại thuốc này, bệnh nhân phải được sự chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, nếu vùng da bị viêm nhỏ thì bệnh nhân cũng có thể sử dụng một số loại thuốc như Steroid, thuốc kháng sinh, kem làm mềm hay thuốc mỡ để bôi da làm dịu vùng da bị bệnh.

Phòng tránh bệnh ngoài da như thế nào?

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ chính là cách tốt nhất để bạn tự bảo vệ bản thân mình khỏi những mầm mống của bệnh.

Hạn chế sử dụng mỹ phẩm, làn da vốn rất nhậy cảm, việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm khiến cho da bị kích ứng gây nên tình trạng mụn, nấm và thâm nám trên mặt.

Chế độ ăn uống phù hợp, đủ dinh dưỡng sẽ giúp làn da tăng cường được đề kháng chống lại một số bệnh ngoài da.

Địa chỉ chữa bệnh ngoài da tại Thanh Hóa

Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ

Với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, và đặc biệt là bác sĩ, thạc sĩ Hoàng Thị Ngọ – Trưởng khoa da liễu bệnh viện Đa Khoa Thanh Hóa sẽ tư vấn và thăm khám, giúp bạn đưa ra một phác đồ điều trị bệnh phù hợp, công khai.

Hệ thống máy móc hiện đại hợp quy chuẩn

Dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng, bệnh nhân sẽ cảm thấy kết quả tích cực ngay từ lần thăm khám và điều trị bệnh đầu tiên.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BÁC SĨ NGỌ

Địa chỉ: 141 Đường Mật Sơn Phường Đông Vệ Thanh Hóa

Hotline: 094 902 61 39 (Ths.Bs Hoàng Thị Ngọ – Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa)

 

1
Bạn cần hỗ trợ?