Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu Thanh Hóa?

Điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một trong những bệnh nhiễm trùng nguy hiểm. Bệnh có mối liên hệ mật thiết với ung thư, do đó cần điều trị bệnh sùi mào gà kịp thời.

Biểu hiện bệnh

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh được gây ra bởi virus có tên: Human Papilloma virus (HPV). Virus ký sinh trong cơ thể người và gây ra tình trạng tăng sinh tế bào biểu mô.

Virus HVP có sức phát triển chậm, nhưng tồn tại lâu dài trong cơ thể người. Từ sau khi bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ 2 – 9 tháng, người bệnh mới có triệu chứng.

Biểu hiện cơ bản của bệnh là mọc thành các nốt sùi mào gà. Các nốt này không gây đau đớn, ngứa ngáy cho bệnh nhân. Tuy nhiên, vì chúng liên tục tiết dịch gây ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm ký sinh tại phát triển. Và các khi nhiễm khuẩn nặng hơn sẽ gây viêm nhiễm, ngứa ngáy.

Nguyên nhân gây bệnh

– Quan hệ tình dục không lành mạnh

– Lây qua vết thương hở

– Lây qua vật dụng cá nhân

– Lây từ mẹ sang con

Phòng khám da liễu nào tại Thanh Hóa uy tín để điều trị bệnh sùi mào gà?

Tuy bệnh sùi mào gà suốt thời gian đầu ủ bệnh không có triệu chứng rõ ràng thế nhưng khi chúng quá phát thì lại khiến người bệnh vô cùng khó chịu. Bên cạnh việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn thì bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ. Đặc biệt khi có dấu hiệu bất bình thường bạn cần đi khám ngay để có phương pháp điều trị kịp thời.

Vẫn biết bệnh sùi mào gà sẽ khiến người bệnh thường ngại ngùng, khó nói. Nên việc tìm được một địa chỉ uy tín để thăm khám có ý nghĩa rất quan trọng. Nếu bạn chưa tìm được phòng khám da liễu tại Thanh Hóa uy tín thì có thể đến Phòng khám BS Ngọ. Phòng khám có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao và nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ: PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Hòm thư: ngodalieu@gmail.com để phòng khám tư vấn cụ thể hơn.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?