Điều trị nám da hiệu quả tại Phòng khám da liễu bác sĩ Ngọ

Điều trị nám da hiệu quả

Nám không chỉ xuất hiện ở phụ nữ ngoài 30, mà còn xuất hiện ở nhiều cô gái trẻ, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người. Điều trị nám dứt điểm là điều mong ước của phái đẹp. Tuy nhiên, trị nám da an toàn ở đâu? Nên thực hiện phương pháp nào? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn các thông tin điều trị nám da hiệu quả tại phòng khám da liễu bác sĩ Ngọ.

Điều trị nám da hiệu quả

Điều trị nám sai cách có thể hủy loại làn da.

Hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường khói bụi là những thủ phạm khiến cho độ tuổi mắc nám bị trẻ hóa. Thậm trí những cô gái mới 16 tuổi cung có thể bị nám.

Theo Ths.Bs Hoàng Thị Ngọ đúng thời điểm và đúng cách là hai yếu tố quan trọng, quyết định đến kết quả của việc điều trị nám.

Đúng thời điểm: khi mới xuất hiện, các vết nám thường mờ. Chúng ta càng để lâu thì thời gian điều trị càng kéo dài và hiệu quả sẽ khong cao như điều trị ngay từ lúc đầu.

Đúng phương pháp: Cơ địa da của mỗi người sẽ khác nhau, bạn hãy lựa chọn một phương pháp phù hợp với bản thân như băn laser, tiêm, uống thuốc, bôi kem…

Điều trị nám bằng laser – phương pháp dành cho mọi lứa tuổi.

Không cần tác động vào nội tiết bên trong cơ thể, nhưng vẫn có thể điều trị nám bề mặt đơn giản. Trị nám bằng laser là một phương pháp lựa chọn hoàn hảo. Tia laser có khả năng tác động đến vùng đáy làn da, năng lượng được tạo ra làm ỡ vụn chân nám, phá vỡ liên kết biến thành nhưng hạt li ti. Các hạt nhỏ sẽ được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ.

Điều trị nám bằng thuốc- phương pháp dành cho người trên 18 tuổi.

Hầu hết các loại thuốc trị nám đều có thể làm thay đổi nội tiết tố nữ, ức chế estrogen và nhiều tác dụng khác. Chính vì vậy, thuốc uống trị nám chỉ nên dành cho người đủ 18 tuổi trở lên.

Độ tuổi dưới 18, cơ thể chúng ta đang ở giai đoạn dậy thì, mọi sự tác động không tự nhiên vào cơ thể đều gây ra những tác động ngoài ý muốn. Do đó, chúng ta phải thăm khám và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Điều trị nám hiệu quả tại phòng khám da liễu bác sĩ Ngọ

Đến với Phòng khám da liễu – thẩm mỹ bác sĩ Ngọ, chị em sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về các phương pháp lại bỏ nám, đặc biệt là trị nám bằng công nghệ laser:

  • Kinh nghiệm trong ngành da liễu, thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.
  • Sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, được đào tạo bài bản cùng đội ngũ nhân viên luôn tận tâm với khách hàng.
  • Quy trình điều trị nám đi theo từng bước cụ thể, bạn sẽ đaược chăm sóc và phục vụ chu đáo, đồng thời được hướng dẫn các bước dưỡng da sau khi điều trị để không tái phát trở lại.

Mọi liên hệ về phòng khám da liễu Bác sĩ Ngọ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?