Khám phá những điều chưa biết về xóa hình xăm

những điều chưa biết về xóa hình xăm

Một trong những cách làm đẹp trên cơ thể được ưa chuộng rộng rãi nhất, đó chính là xăm hình. Để tạo nên một hình xăm không quá khó khăn, nhưng để loại bỏ hình xăm đó do xăm hỏng, xăm xấu thì là điều không hề đơn giản. Hãy cùng Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ khám phá những điều chưa biết về xóa hình xăm qua bài viết sau đây nhé.

Các trường hợp có thể áp dụng xóa xăm

– Độ tuổi từ 18 trở lên cho nam và nữ

– Xóa mọi hình xăm và các loại màu mực

– Tại mọi vị trí khác nhau trên cơ thể

– Lưu ý không áp dụng với phụ nữ có thai

Xóa hình xăm có đau không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi bắt đầu tìm hiểu về quá trình xóa xăm. Việc loại bỏ hình xăm tạo nên cảm giác đau không kém khi xăm.

Những người đã trải qua quá trình này mô tả cảm giác tia laser di chuyển trên da giống như bị dây chun buộc liên tục vào một vị trí hoặc làm trầy xước vết cháy nắng nghiêm trọng.

Tuy việc xóa hình xăm gây ra nỗi đau dữ dội, quy trình này sẽ mất ít thời gian hơn so với xăm hình. Các ca xóa bằng laser chỉ kéo dài vài phút, trái ngược hoàn toàn với thời gian ghi dấu lên cơ thể trong vài giờ.

Sau khi việc chiếu tia Laser hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ bọc lại hình xăm để tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Sau vài giờ, bạn có thể tháo băng và thoa lớp mỏng kem dưỡng ẩm không mùi.

Sẽ mất ít nhất 1-2 tuần để các vết vảy lành lại. Hầu hết chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên đợi từ 6 tuần đến 3 tháng giữa các lần điều trị để cơ thể bắt đầu phá vỡ sắc tố mực.

Quy trình xóa hình xăm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị

– Đeo kính bảo hộ chuẩn và che mắt cho khách hàng

Bước 3: Bôi tê, đợi tê ít nhất 30’.

Để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình xóa xăn, chuyên viên sẽ thực hiện gây tê cục bộ hoặc bôi tê tại vùng điều trị.

Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser 

Bước 5: Sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin

Hy vọng với bài viết trên, Phòng khám da liễu bác sĩ Ngọ đã giúp các bạn khám phá những điều chưa biết về xóa hình xăm, 

Mọi liên hệ về phòng khám da liễu Bác sĩ Ngọ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?