Mách bạn địa chỉ điều trị nám da hiệu quả tại Thanh Hóa

địa chỉ điều trị nám da

Để tìm ra địa chỉ điều trị nám da hiệu quả nhất cho các chị em thật sự rất khó. Làn da nám sạm khiến cho gương mặt trở nên kém sắc, mất thẩm mỹ và làm cho phái đẹp mất đi sự tự tin. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ điều trị nám da hiệu quả tại Thanh Hóa.

địa chỉ điều trị nám da

Điều trị nám sai cách có thể hủy loại làn da.

Hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường khói bụi là những thủ phạm khiến cho độ tuổi mắc nám bị trẻ hóa. Thậm trí những cô gái mới 16 tuổi cung có thể bị nám.

Theo BS Hoàng Thị Ngọ đúng thời điểm và đúng cách là hai yếu tố quan trọng, quyết định đến kết quả của việc điều trị nám.

Đúng thời điểm: khi mới xuất hiện, các vết nám thường mờ. Chúng ta càng để lâu thì thời gian điều trị càng kéo dài và hiệu quả sẽ khong cao như điều trị ngay từ lúc đầu.

Đúng phương pháp: Cơ địa da của mỗi người sẽ khác nhau, bạn hãy lựa chọn một phương pháp phù hợp với bản thân như băn laser, tiêm, uống thuốc, bôi kem…

Tại sao bạn nên tìm đến bác sĩ da liễu khi bị nám?

Nám da là tình trạng khá phổ biến với hầu hết phụ nữ sau độ tuổi 25, đặc biệt sau thời gian mang thai, việc chậm trễ trong điều trị nám có thể khiến nám ăn sâu hơn vào biểu bì da, gây khó khăn trong việc điều trị dứt điểm, thậm chí tốn kém thời gian và chi phí. Khi tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ da liễu, bạn sẽ biết được nguyên nhân cụ thể gây ra nám do đâu và có biện pháp ngăn ngừa nám xuất hiện trong tương lai.

Tuỳ thuộc vào tình trạng nám và mong muốn cải thiện của bạn, bác sĩ da liễu sẽ kê phác đồ và áp dụng kỹ thuật điều trị khác nhau. Có thể kê đơn thuốc hoặc phương pháp điều trị công nghệ cao để làm mờ và xóa tan vết nám.

Địa chỉ điều trị nám da hiệu quả

Đến với Phòng khám da liễu – thẩm mỹ bác sĩ Ngọ, chị em sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về các phương pháp lại bỏ nám, đặc biệt là trị nám bằng công nghệ laser:

  • Kinh nghiệm trong ngành da liễu, thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.
  • Sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, được đào tạo bài bản cùng đội ngũ nhân viên luôn tận tâm với khách hàng.
  • Quy trình điều trị nám đi theo từng bước cụ thể, bạn sẽ đaược chăm sóc và phục vụ chu đáo, đồng thời được hướng dẫn các bước dưỡng da sau khi điều trị để không tái phát trở lại.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ điều trị

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?