Mách bạn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả

phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn

Mỗi người đều sở hữu ít nhất vài nốt ruồi trên cơ thể. Có người sẽ thấy không vấn đề gì nhưng có người vì những lý do thẩm mỹ hay vì quan niệm về may mắn mà muốn tấy nốt ruồi đi. Hiện tại vẫn còn những ca gặp biến chứng và gây ảnh hưởng về sau khi tẩy nốt ruồi. Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ sẽ mách bạn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn

Có nên tẩy nốt ruồi không?

Ý định tẩy nốt ruồi thường do nốt ruồi có ở những vị trí không mong muốn, đặc biệt là ảnh hưởng đến thẩm mỹ làm cho chị em tự ti. Nốt ruồi là một dạng khối u lành tính, lên ở lớp thượng bì và trung bì của da. Nốt ruồi còn tiến triển theo tỷ lệ của con người.

Nếu trước kia, chúng ta chỉ biết về một số biện pháp tẩy nốt ruồi nhưng không thực sự hiệu quả. Thì ngày nay, công nghệ thẩm mỹ đã hiện đại hơn rất nhiều. Lời khuyên được đưa ra là nên tẩy nốt ruồi khi bạn muốn tự tin hơn, và tất nhiên là hãy tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn

Việc tẩy nốt ruồi là mong muốn làm đẹp của đa số mọi người, nhưng không phải ai cũng biết cách. Một số biện pháp tẩy nốt ruồi từng được biết đến như: dùng tỏi, pin, thuốc chấm. Điều này đã gây ra những hậu quả khôn lường. Ví dụ như: làm nham nhở, nốt ruồi phát triển to hơn, để lại sẹo lõm, thậm chí gây nên các bệnh về da.

Hiện nay, Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Bs Ngọ đã áp dụng phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại, an toàn, đạt độ thẩm mỹ cao. Đó là phương pháp laser CO2.

Phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn – Phương pháp laser CO2, được thực hiện như thế nào?

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bạn được thăm khám kiểm tra tình trạng nốt ruồi bằng máy soi. Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn về cách giải quyết nốt ruồi nhanh gọn và phù hợp nhất với từng khách hàng.
 • Bước 2: Vệ sinh da, sát khuẩn
 • Bước này nhằm loại bỏ lớp mỹ phẩm, bụi bẩn và các tuyến bã nhờn trên vùng da quanh nốt ruồi
 • Bước 3: Gây tê. Gây tê vùng da để quá trình thực hiện được diễn ra nhẹ nhàng không đau đớn và thoải mái nhất
 • Bước 4: Thực hiện công nghệ Laser CO2
 • Bước 5: Kiểm tra lại vùng da sau khi xóa nốt ruồi. Các bác sĩ sẽ xác định kết quả và dặn dò khách hàng về những lưu ý và cách chăm sóc vùng da đã tẩy tại nhà.

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2

 • Loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố giúp tẩy sạch triệt để các nốt ruồi vĩnh viễn
 • Không đau, không chảy máu
 • Không để lại sẹo và phục hồi vùng da bị tổn thương nhanh chóng
 • Tia phát xung quanh không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn, thân thiện với da
 • Công nghệ laser CO2 có thể xử lý những nốt ruồi nằm ở vị trí khó xóa. Trong khi nhiều công nghệ tẩy nốt ruồi khác khó áp dụng được. Như: Ở vùng mí mắt, bờ mi mắt, vùng cánh mũi hay vùng môi
 • Thời gian phục hồi sau khi sử dụng công nghệ laser co2 rất nhanh

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ điều trị

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?