Ở nhà mùa dịch có cần phải tẩy trang và sử dụng các sản phẩm làm sạch da hay không?

Lúc nghỉ dịch, cứ nghĩ rằng sẽ có thời gian để chăm sóc da cẩn thận. Da của bạn sẽ mịn màng, tự tin rạng ngời. Nhưng thực tế thì 12h mới bắt đầu rửa mặt, không rửa mặt bằng thứ gì khác ngoài nước lã. Quả thực người ta chỉ phấn đấu trong những ngày giông tố, còn khi yên bình lại hay lười nhác muốn nằm yên. Thế nên câu hỏi cấp bách nảy ra trong đầu lúc này chắc hẳn là:

Không ra ngoài thì có cần tẩy trang và sử dụng các sản phẩm làm sạch da hay không?

Có cần làm sạch da khi chỉ ở nhà?

Thực ra câu hỏi này không khó giải đáp

Cứ nhìn quyển sách, cái bàn của bạn trong 10 ngày thì sẽ rõ. Nó chẳng bao giờ ra ngoài, thế mà rất lạ, vẫn rất nhiều bụi. Gương mặt chúng ta cũng vậy. Tuy không ra ngoài, nhưng đâu cần phải ra. Vì chính trong không khí chúng ta đang hằng hít thở, sinh hoạt trong nhà cũng đã chứa rất nhiều bụi bẩn. Ở nhà mùa dịch, chúng liên tục được tiếp thêm vi khuẩn, bụi bẩn khác từ cửa sổ, từ áo quần áo, từ tóc tai và chăn gối.

Vậy nên chăm sóc da như thế nào khi ở nhà mùa dịch?

Thế nên thực tình thì, nếu không muốn sau khi hết cách ly làn da nở hoa, hãy chăm chỉ skincare thật chăm chỉ. Tẩy trang và chăm sóc ngay cả khi ở trong nhà. Đặc biệt là những bạn da dầu vốn có bề mặt da dễ bám bẩn và khó làm sạch cần quan tâm đặc biệt hơn nữa.
Để hiểu hơn làn da của mình. Bạn có thể đến phòng khám da liễu uy tín để nhận tư vấn kịp thời. Hãy liên hệ với Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhiệt tình bởi chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thanh Hóa.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

– PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?