Phòng khám da liễu điều trị nám uy tín

phong-kham-da-lieu

Để làn da không bị nám, tàn nhang, bạn gái cần phải nắm lòng những nguyên tắc để chăm sóc da cẩn thận và tránh được những tác hại từ môi trường bên ngoài. Nếu bạn đang tìm phòng khám da liễu điều trị nám, tàn nhang hiệu quả thì phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Ngọ là địa chỉ bạn nên tìm tới.

Nguyên tắc điều trị nám, tàn nhang

Chống nắng đặc biệt từ 10h – 15h hàng ngày

Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia UV gây nên những tác nhân xấu cho làn da, đặc biệt là cần tránh ánh nắng từ 10h – 15h trong ngày.

  • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng
  • Dùng kem chống nắng để bảo vệ các lớp biểu bì không bị nhiễm sắc hay hư hại do bức xạ mặt trời
  • Phòng khám da liễu khuyến cáo các bệnh nhân bị nám và tàn nhang, nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF 30 trở lên

Không dùng nhiều mỹ phẩm

Dùng nhiều mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng nám, tàn nhang. Vì vậy, bạn nên sử dụng mỹ phẩm một cách thông minh. Không nên sử dụng cùng lúc nhiều loại mỹ phẩm, kem không rõ nguồn gốc. Vì đây có thể là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng nám, tàn nhang trên khuôn mặt của chị em.

phong-kham-da-lieu-
Khách hàng điều trị nám, tàn nhang tại phòng khám

Giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ

Stress, mệt mỏi sẽ làm cho tuyến yên trong não hoạt động không đều, gây nên hiện tượng sạm, nám. Vì vậy, bất cứ lúc nào chị em cũng cần giữ cho tinh thần luôn được thoải mái và vui vẻ.

Phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Ngọ điều trị nám, tàn nhang bằng Laser Pico

Nếu bạn muốn hạn chế tình trạng nám, tàn nhang bạn cần: Tránh iếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Bảo vệ chăm sóc da đúng cách; tránh stress… tuy nhiên để điều trị tận gốc nám, tàn nhang thì bạn nên tìm tới các phòng khám da liễu uy tín để được kiểm tra tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp.

Phòng khám da liễu của bác sĩ Ngọ tại địa chỉ 141 Mật Sơn phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa là địa chỉ điều trị các bệnh ngoài da, điều trị nám, tàn nhang uy tín.

  • Với công nghệ Laser Pico giúp điều trị nám sâu tận gốc vào các cơ chế gây nên nám, tàn nhang.
  • Giúp kiểm soát và khống chế các nguyên nhân gây nên nám bên trong và các tác nhân bên ngoài.
  • Giúp trị nám, tàn nhang tận gốc hiệu quả và triệt để nhất.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

– PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P.Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Email: ngodalieu@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?