Tẩy nốt ruồi có nguy hiểm không?

Tẩy nốt ruồi có nguy hiểm không?

Tẩy nốt ruồi có gây nguy hiểm không? Tẩy nốt ruồi có gây biến chứng không? Là những câu hỏi thể hiện sự lo lắng của mọi người. Bác sĩ Hoàng Thị Ngọ – Trưởng khoa Da liễu bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc và tư vấn phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn.

Tẩy nốt ruồi có nguy hiểm không?
Tẩy nốt ruồi có nguy hiểm không?

»Tẩy nốt ruồi – Những lưu ý cần thiết khi thực hiện 

»Tẩy nốt ruồi vĩnh viễn bằng công nghệ Laser CO2

Tẩy nốt ruồi có nguy hiểm không?

Thực chất, nốt ruồi là vùng hắc tố hình dạng những chấm tròn có màu sắc đen hoặc nâu, xuất hiện tại bất kỳ các vùng trên cơ thể. Đặc biệt, ở vị trí trên mặt khiến diện mạo của bạn kém duyên, tự ti nên mọi người đã tìm tới những phương pháp tẩy nốt ruồi

Tẩy mụn ruồi là phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn vùng hắc tố tích tụ bằng một số công nghệ nhất định: đốt điện, laser, phẫu thuật, … Hiện nay, được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả cao là công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nốt ruồi đều lành tính, nó có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ ung thư, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, nếu bạn có ý định tẩy nốt ruồi, cần phải đi thăm khám, kiểm tra để xác định tình trành của nốt ruồi. Nhu vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng tẩy nốt ruồi có nguy hiểm không.

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng gì về sau không?

Tẩy nốt ruồi có gây ung thư không?

Về cơ bản, việc chiếu tia laser có bước sóng thích hợp lên da đã được kiểm định chất lượng an toàn, không gây ảnh hưởng tới tế bào da hay một bộ phận nào khác trên cơ thể. Chỉ trừ khi, ban đầu nốt ruồi của bạn bất thường, mang theo sắc tố ưng thu mới có tình trạng tẩy nốt ruồi bị ung thư.

Tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không?

Các bạn lo lắng bị sẹo thâm, sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi. Hãy cùng phòng khám da liễu – thẩm mỹ bác sĩ Ngọ phân tích vấn đề trên nhé:

Không thể khẳn định được sau khi điều trị tẩy nốt ruồi có bị sẹo hay không để lại sẹo, vì nó còn chịu tác động của nhiều yếu tố bên ngoài như: cơ địa, cách chăm sóc sau khi điều trị, chế độ ăn uống …

Bằng phương pháp Laser CO2 mọi tình trạng, kích thước, mức độ nặng nhẹ của các loại mụn ruồi đều được phá bỏ hết, sạch nốt ruồi, không thâm sẹo khi hồi phục. Bên cạnh đó, các bạn cần có một quy trình chăm sóc đúng cách, chế độ ăn phù hợp để tránh tình trạng gây ra những hậu quả không mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

– PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Email: ngodalieu@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?