Thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín tại Thanh Hóa

thẩm mỹ da công nghệ cao

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu đối với các chị em phụ nữ. Có người chọn giải pháp tại nhà, có người chọn phương pháp dân gian, nhưng đa số chị em vẫn tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để cải thiện các khuyết điểm vì đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian làm đẹp. Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ địa chỉ thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín tại Thanh Hóa.

thẩm mỹ da công nghệ cao

Vì sao cần thẩm mỹ da công nghệ cao?

Khi bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp nhưng theo thời gian sẽ xuất hiện nếp nhăn, tàn nhang, da bị chảy xệ…

Mục đích của việc thẩm mỹ da công nghệ cao chính là chỉnh sửa lại khiếm khuyết trên cơ thể con người. Có thể là do tai nạn hoặc các dị tật bẩm sinh, mụn trứng cá, nám, tàn nhang… để lấy lại vẻ tự nhiên nhất có thể.

So với phương pháp làm đẹp thẩm mỹ cũ. Làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao có nhiều ưu điểm như: không xâm lấn, không đau, không di chứng và không để lại sẹo…

Hiện nay, so với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống thì làm đẹp không phẫu thuật công nghệ cao có nhiều ưu điểm vượt trội. Giảm thiểu những rủi ro được cho là hướng đi mới, thông minh và vô cùng an toàn cho khách hàng.

Phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Ngọ – địa chỉ thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín

Là một trong những phòng khám điều trị các bệnh ngoài da chuyên sâu. Phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Ngọ là đơn vị đón đầu xu thế làm đẹp không phẫu thuật bằng công nghệ cao tại Thanh Hóa.

Là phòng khám có mặt hơn nửa thập kỷ qua, đã và đang khẳng định được uy tín đối với nhiều khách hàng bởi những giá trị đã được trao gửi tới khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã điều trị da liễu tại phòng khám bác sĩ Ngọ và khỏi bệnh hoàn toàn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng khám da liễu thẩm mỹ bác sĩ Ngọ luôn cập nhật và đầu tư máy móc mới nhập khẩu, và nâng cấp công nghệ điều trị thẩm mỹ da mỗi ngày.

Tại đây, khách hàng có thể điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ laser YAG; Tẩy nốt ruồi laser CO2…

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt huyết

Bên cạnh việc nâng cấp và trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất, thì đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám chính là “nòng cốt” để đưa tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, vững về chuyên môn, giỏi về tay nghề và làm việc với cái “tâm” của người thầy thuốc.

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thị Ngọ – Trưởng khoa da liễu bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa là người trực tiếp thăm khám và đưa ra cho khách hàng một lộ trình điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao phù hợp nhất.

Để được biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể. Bạn vui lòng gọi điện đến hotline của BS Ngọ hoặc liên hệ qua địa chỉ:

Mọi liên hệ về phòng khám da liễu Bác sĩ Ngọ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?