Tiêm sẹo lồi an toàn, hiệu quả tại Thanh Hóa

Trong cuộc sống thường ngày, dù vô tình hay cố ý, bạn có thể dễ dàng bị một vết sẹo. Có những vết sẹo vô cùng nhẹ nhàng, nhưng lại có những vết sẹo nặng hơn: vùng da bị sẹo lõm xuống hoặc lồi lên. Lúc đó sẹo không chỉ là một vết sẹo nữa, mà được tính là một bệnh lý về da khiến các bạn có cảm giác tự ti, ngại ngùng. Hiểu được những lo lắng đó, bài viết dưới đây của phòng khám bác sĩ Ngọ sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ tiêm sẹo lồi an toàn, hiệu quả tại Thanh Hóa.tiêm sẹo lồi an toàn

Tìm hiều về tiêm sẹo lồi

Tiêm sẹo lồi là sử dụng một lượng thuốc nhỏ đưa trực tiếp vào vết sẹo trên da. Tác dụng của thuốc là làm giảm sự phát triển của xơ, làm mềm và xẹp sẹo. Phù hợp để xóa tất cả các loại sẹo: sẹo mới, sẹo lâu năm, kích thước lớn, nhỏ.

Hiện nay, thuốc tiêm sẹo lồi được bày bán tại rất nhiều hiệu thuốc. Nhưng bạn lưu ý không nên tự ý mua về sử dụng. Mọi công đoạn đều phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, tránh gây ra tác hại xấu tới sức khỏe.

Tiêm sẹo lồi dành cho ai?

– Sẹo lồi xuât hiện trên mặt hoặc trên những phân vùng da khác ở cơ thể

– Người bị sẹo lồi lâu năm hoặc mới vết sẹo lồi mới xuất hiện

– Người bị sẹo lồi với kích thước lớn

– Đã từng điều trị tiêm sẹo lồi nhưng không có kết quả

Ưu điểm của tiêm sẹo lồi

– Sẹo lồi hoàn toàn biến mất. Phương pháp này sẽ xóa sẹo tới hơn 90%. Các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào vùng sẹo, tiến hành các thủ thuật một cách nhanh chóng.

– Vùng da có sẹo trở nên mịn màng, đều màu. Tiêm sẹo lồi là phương pháp hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da phẳng mịn và đều mà.

– Không gây biến chứng hay bất cứ tổn thương nào đến vùng da khác. Trước khi tiến hành thủ thuật, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn nhằm đảm bảo độ an toàn. Không gây ra biến chứng hay bất kỳ tổn thương nào đến vùng da khác và sức khỏe.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng nên chỉ cần ở lại nghỉ ngơi theo trong thời gian ngắn. Đồng thời chăm sóc và theo dõi biến chuyển của vùng da bị sẹo.

Các bước tiến hành tiêm sẹo lồi an toàn, hiệu quả tại phòng khám bác sĩ Ngọ

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và soi da. Đồng thời tư vấn tình trạng sẹo trên da của bạn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị, giúp cho việc điều trị diễn ra an toàn.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với tiêm thuốc đặc trị sẹo lồi, phục hồi làn da.
  • Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành đắp mặt nạ dưỡng da cho bạn. Giúp cho làn da sau điều trị nhanh chóng phục hồi, trở nên mịn màng.

Địa chỉ phòng khám tiêm sẹo lồi an toàn tại Thanh Hóa. Hãy liên hệ với Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ để biết thêm thông tin. Nhận tư vấn bởi chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thanh Hóa.

Mọi liên hệ về phòng khám da liễu Bác sĩ Ngọ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?