Tôi đã chữa khỏi bệnh da liễu tại Thanh Hóa như thế nào?

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện có thật mà bản thân tôi đã phải trải qua. Tôi đã sống chung với căn bệnh da liễu đó hơn 1 năm trời, mua thuốc uống, thuốc bôi không biết bao nhiêu tiền nhưng không khỏi bệnh. Chỉ đến khi tôi được bạn bè mách tới phòng khám da liễu tại Thanh Hóa của bác sĩ Ngọ tôi mới chữa khỏi bệnh.

Hè năm 2016, vợ chồng tôi đi du lịch biển, lúc đi do quá vội nên tôi đã quên không mang theo quần áo tắm. Khi đến biển, nhìn thấy những hàng quần áo tắm cho thuê cũng sạch và đẹp nên liên tiếp 4 ngày, mỗi ngày tôi thuê 1 bộ để mặc mỗi khi xuống biển tắm.

Kết thúc kì nghỉ đi biển, về nhà tôi cứ cảm thấy ngứa ngáy khó chịu ở vùng bẹn, liên tiếp trong 5 ngày, tôi đã rửa bằng nước lá chè xanh, rồi lá trầu không, nước muối sinh lý… nhưng vẫn không khỏi. Tôi lấy gương soi thì vô cùng sợ hãi khi quanh bẹn mọc rất nhiều nốt đỏ. Tôi vô cùng sợ hãi, tôi không dám nói với chồng và tránh né mỗi khi chồng muốn được gần gũi. Tôi lên mạng tìm hiểu những dấu hiệu của bệnh thì được biết đó là bệnh sùi mào gà, tôi như chết lặng và không tin tại sao mình lại bị căn bệnh quái ác này. Tôi chỉ khẳng định rằng, lần thuê quần áo tắm ngoài biển, tôi đã vô tình bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà này.

Tôi vẫn một mình chống chọi lại căn bệnh này, tôi lên mạng tìm hiểu cách chữa bệnh theo phương pháp dân gian nhưng vẫn không thể dứt điểm. Tôi nghe mọi người mách tới một số thầy lang chữa được bệnh nhờ uống thảo dược, rồi thuốc bôi. Cứ như vậy trong suốt 6 tháng tôi uống, bôi nhưng cứ được ít hôm thì những nốt đỏ vẫn mọc lại.

Lần này, tôi quyết định phải nói cho chồng biết để cùng giúp tôi chữa bệnh dứt điểm hoàn toàn. Ban đầu, chồng tôi không tin tưởng tôi nhưng sau anh cũng đã cảm thông và cùng tôi tìm phương pháp chữa trị bệnh.

Và thật may mắn khi một người chị làm cùng cơ quan chồng tôi trước cũng bị bệnh sùi mào gà và đã điều trị dứt điểm. Chị bạn đã giới thiệu tôi tới phòng khám da liễu – thẩm mỹ bác sĩ Ngọ, tại địa chỉ 141 đường Mật Sơn TP Thanh Hóa để được điều trị bệnh.

Tôi được chính bác sĩ Ngọ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị bệnh. Bác sĩ Ngọ bảo tôi may mắn vì đã tìm tới bác khi bệnh tình mới đang ở giai đoạn đầu. Tôi mừng rơi nước mắt khi sau một thời gian điều trị bệnh, tôi đã cảm thấy bệnh tình được thuyên giảm. Sau lộ trình trị bệnh của bác sĩ Ngọ, đến nay tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi đã không còn ám ảnh nỗi lo, nỗi sợ hãi tránh né mỗi khi chồng đòi gần gũi. Cảm ơn bác sĩ Ngọ đã cho tôi một lộ trình chữa bệnh mà đối với tôi nó như một con đường giúp tôi nhìn thấy niềm vui, ánh sáng, bỏ đi những mặc cảm, những khó chịu cứ dai dẳng đeo bám tôi trong suốt 1 năm qua.

Trên đây là những chia sẻ thực tế của tôi về phòng khám da liễu tại Thanh Hóa, hy vọng những người bị bệnh như tôi sẽ sớm liên hệ với bác sĩ Ngọ để được trị dứt điểm căn bệnh quái ác này.

1
Bạn cần hỗ trợ?