Trị mụn trứng cá tại Thanh Hóa hiệu quả

Với một phác đồ điều trị mụn trứng cá chuyên sâu, giúp điều trị tận gốc mầm mống gây bệnh bằng công nghệ cao, Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ là địa chỉ trị mụn trứng cá tại Thanh Hóa được nhiều người lựa chọn. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp đánh bay các loại mụn trứng cá, mụn mủ, mụn sưng….

Bạn đang đối mặt với loại mụn trứng cá nào?

Mụn trứng cá là loại bệnh phổ biến ở cả nam và nữ. Dựa vào đặc điểm riêng của từng loại mụn mà phân chia thành nhiều loại khác nhau. Dựa vào cấu tạo, trị mụn trứng cá tại Thanh Hóa phân chia thành 2 loại như sau:

  • Mụn không viêm: Mụn đầu đen, mụn cám, mụn ẩn, mụn đầu trắng
  • Mụn viêm: Mụn mủ, mụn bọc, mụn sẩn…

Theo các bác sĩ da liễu thì đối với mụn không viên thì bệnh nhân có thể tự điều trị tại nhà, có thể áp dụng một số biện pháp trị mụn trứng cá dân gian, kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý cũng sẽ khiến cho mụn thuyên giảm.

Còn đối với tình trạng mụn viêm thì bệnh nhân nếu không điều trị kịp thời tình trạng mụn sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, và có khả năng lây lan rộng và rất khó điều trị bệnh về sau.

Tùy vào mức độ và tình trạng nặng nhẹ của bệnh, Phòng khám da liễu – bác sĩ Ngọ sẽ có những liệu trình điều trị mụn trứng cá Thanh Hóa phù hợp với bệnh nhân.

Điều trị mụn trứng cá tại Thanh Hóa có ưu việt gì?

Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ sẽ thăm khám và phân tích nguyên nhân dẫn tới tình trạng mụn trứng cá và phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa của từng khách hàng. Vậy điều trị mụn trứng cá tại phòng khám bác sĩ Ngọ có gì nổi bật.

  • Phác đồ điều trị chuyên sâu, giúp điều trị tận gốc nguyên nhân gây nên mụn
  • Tình trạng mụn cải thiện rõ rệt sau lần điều trị đầu tiên
  • Làm mờ hoàn toàn vết thâm sẹo của mụn để lại

Bên cạnh việc công khai toàn bộ quy trình thăm khám, phòng khám bác sĩ Ngọ còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao về da liễu, giàu y đức sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thăm khám chất lượng, trị liệu mụn trứng cá hiệu quả.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BÁC SĨ NGỌ

Địa chỉ: 141 Đường Mật Sơn Phường Đông Vệ Thanh Hóa

Hotline: 094 902 61 39 (Ths.Bs Hoàng Thị Ngọ – Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa)

 

1
Bạn cần hỗ trợ?