Xóa xăm chân mày bằng Laser hiệu quả, an toàn

Xóa xăm chân mày bằng laser

Bạn có thể thay đổi dáng chân mày của mình bằng việc lựa chọn xăm mày. Nhưng khi dáng mày mới bị hỏng, màu không đẹp hay đơn giản hơn là dáng mày đã lỗi mốt thì bạn sẽ cần giải quyết như thế nào? Hãy để bác sĩ Ngọ giúp bạn xóa xăm chân mày bằng laser hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo số 1 hiện nay.

Xóa xăm chân mày bằng laser

Có xóa được chân mày đã xăm hay không?

Xăm chân mày – phương pháp thẩm mỹ giúp bạn chỉnh sửa dáng chân mày cho phù hợp với khuôn mặt, tuổi tác. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng hài lòng với dáng chân mày đó. Có rất nhiều trường hợp đã phải hoảng hốt khi chân mày được xăm quá to, bị lệch hoặc có màu không mấy bắt mắt. Đây được xem là lỗi kỹ thuật thường gặp trong phun xăm và ai cũng có thể gặp phải.

Màu mực xăm thường chỉ giữ được trong thời gian nhất định sau đó sẽ bị trổ màu hoặc sẽ bị phai. Lúc này chân mày được xăm sẽ không còn được đẹp. Đừng quá lo lắng, bởi chân mày hoàn toàn có thể xóa được bằng những phương pháp an toàn, hiệu quả. Xóa lông mày bằng phương pháp Laser là phương pháp loại bỏ vĩnh viễn màu mực xăm trên da.

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm chân mày bằng laser

Theo đánh giá của các chuyên gia, xóa xăm chân mày bằng laser có những ưu điểm sau:

Xóa xăm đơn giản, không đau

Sử dụng công nghệ laser hiện đại là bước tiến mới của ngành thẩm mỹ. Việc xóa xăm cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Cơ chế của các máy laser là sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài xung cực ngắn, tác động lên hình xăm làm phá cấu trúc màu sắc thành các hạt nhỏ li ti, rồi đẩy nhanh ra ngoài. Do đó mà việc xóa hình xăm diễn ra đơn giản, triệt để hình.

Xóa xăm nhanh chóng, an toàn

Công nghệ laser tại phòng khám da liễu – Bác sĩ Ngọ được kiểm định chất lượng và độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Công nghệ này thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên hình xăm được xóa an toàn và nhanh chóng, giúp làn da vẫn mềm mịn hơn với cơ chế kích thích sự sản sinh collagen và elastin nuôi dưỡng, phục hồi da.

Xóa xăm không để lại sẹo

Các tia laser chỉ tác động trực tiếp vào hình xăm nên không gây xâm lấn và tổn thương lên các vùng da khác. Đảm bảo da bạn sẽ được an toàn, xóa xăm không để lại sẹo. Thực hiện việc xóa xăm xong bạn có thể sinh hoạt bình thường, không có bất kỳ sự ảnh hưởng đến hoạt động của bạn.

6 bước xóa hình xăm tại phòng khám da liễu BS Ngọ

  • Bước 1: Kiểm tra, thăm khám hình xăm, màu mực, độ đậm nhạt để quyết định lựa chọn bước sóng, tần số tia laser phù hợp để xóa hình xăm.
  • Bước 2: Làm sạch, sát trùng toàn bộ vùng da cần xóa hình xăm.
  • Bước 3: Để tránh cảm giác đau, bác sĩ sẽ thực hiện bôi tê tại chỗ cần xóa hình xăm cho khách hàng.
  • Bước 4: Khoảng 20 phút sau khi bôi tê, bác sĩ Hoàng Thị Ngọ sẽ trực tiếp xóa hình xăm cho bạn bằng máy Laser hiện đại.
  • Bước 5: Sau khi thực hiện xóa xăm, bác sĩ sẽ bôi thuốc, dưỡng da và kem chống nhiễm trùng.
  • Bước 6: Cuối cùng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các cách chăm sóc và bảo vệ vùng da mới xóa hình xăm. Đồng thời, sẽ có lịch hẹn thăm khám và điều trị cho lần tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI PHÒNG KHÁM

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?