Xóa xăm hiệu quả tại phòng khám da liễu – thẩm mỹ BS Ngọ

Hiện nay, không chỉ nam giới mà phụ nữ cũng chọn cách xăm hình để làm đẹp. Tuy nhiên cũng không ít người vì một lý do nào đó mà muốn loại bỏ những hình xăm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ xóa xăm hiệu quả thì hãy đến phòng khám da liễu – thẩm mỹ BS Ngọ.

Một số cách xóa xăm hiện nay

So với việc trang điểm thì hình xăm cũng là một cách làm đẹp cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn có thể là một cách để đánh dấu 1 kỷ niệm hoặc 1 sự kiện quan trọng nào đó. Tuy nhiên, bây giờ hình xăm ấy không còn phù hợp và bạn muốn xóa bỏ. Hãy tham khảo một số cách xóa xăm sau đây nhé!

1. Đối với những hình xăm lâu, đã bền màu thì bạn có thể sử dụng một trong những cách sau:

– Xóa xăm bằng tia laser: Các tia laser sẽ tác động vào hình xăm và phá vỡ các phân tử mực xăm mờ dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.

– Xóa xăm bằng cách phẫu thuật hình xăm: Đây là cách lấy một lớp da khác để ghép lên vùng da xăm. Nhưng nó lại chứa khá nhiều rủi do và sẽ có 1 lớp sẹo mới. Vì vậy, bạn nên tìm đến một địa chỉ, phòng khám da liễu uy tín.

– Xóa xăm bằng Saline – Dung dịch muối: Cách này quen thuộc hơn trong việc loại bỏ hình xăm lông mày. Phương pháp này thay vì tiêm sắc tố thì dung dịch muối sẽ được tiêm vào da. Tuy không gây đau đớn nhưng phương pháp này kéo dài từ 1 tháng đến tháng rưỡi mới xong.

2. Đối với những hình xăm mới, chưa dặm mực nhiều lần:

– Dùng hỗn hợp mật ong + gel nha đam tươi + muối + sữa chua không đường thoa và massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu hoàn toàn vào da.

– Tẩy xăm bằng hạt muối: Bạn thực hiện tương tự như tẩy da chết. Tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng phương pháp này lại khiến da bị tổn thương rất nhiều.

– Hỗn hợp chuối + nước cốt chanh: Sau khi tạo hỗn hợp, bạn dùng bông và thấm hỗn hopwjj lên vùng xăm từ 30 đến 60 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Tại sao nên chọn xóa xăm tại phòng khám da liễu – thẩm mỹ BS Ngọ

Xóa xăm hiệu quả tại phòng khám da liễu – thẩm mỹ BS Ngọ
Bác sĩ Ngọ đang thực hiện xóa xăm ở cánh tay cho một khách hàng nữ

Tuy có rất nhiều cách để xóa hình xăm, nhưng bạn nên chọn đến những phòng khám/cơ sở uy tín. Bởi nếu không tẩy đúng cách sẽ khiến da bị tổn thương, viêm nhiễm và để lại sẹo. Sau đây là lý do bạn nên chọn xóa xăm tại phòng khám da liễu – thẩm mỹ BS Ngọ:

– Bác sĩ có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm;

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn khám chữa bệnh;

– Tư vấn và chăm sóc người bệnh tận tâm, nhiệt tình;

– Mọi chi phí khám, chữa bệnh đều được công khai và có bảng giá cụ thể;

– Làm việc đến 21h tối các ngày trong tuần.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0949.026.139. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

– 141 Mật Sơn, P.Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

– Hòm thư: ngodalieu@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?