Bạn muốn tìm địa chỉ tiêm sẹo lồi an toàn?

Tiêm sẹo lồi là biện pháp hỗ trợ làm đẹp, giúp loại bỏ những vết sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ da. Tuy nhiên, phương pháp này cụ thể là thực hiện như thế nào, địa chỉ nào uy tín để thực hiện được an toàn, hiệu quả cao?

Tiêm sẹo lồi ở đâu na toàn, hiệu quả?

Tiêm sẹo lồi là gì?

Tiêm sẹo lồi là sử dụng một lượng thuốc nhỏ đưa trực tiếp vào vết sẹo. Tác dụng của thuốc tiêm là làm giảm sự phát triển của xơ, làm mềm và xẹp sẹo. Phù hợp để xóa tất cả các loại sẹo: sẹo mới, sẹo lâu năm, kích thước lớn, nhỏ.

Hiện nay, thuốc tiêm sẹo lồi được bày bán tại rất nhiều hiệu thuốc. Nhưng bạn không nên tự ý mua về và sử dụng. Mọi công đoạn đều phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, tránh gây ra những ảnh hưởng có hại tới cơ thể. Các loại thuốc này có không ít tác dụng phụ mà bạn cần cẩn trọng khi sử dụng.

Kết quả khi tiêm sẹo lồi an toàn tại Phòng khám Bs Ngọ

Tùy vào kích thực và độ khó của vết sẹo mà khách hàng sẽ trải qua 4 – 6 lần tiêm trị. Với sự kiên trì đó khách hàng sẽ nhận được kết quả:

– Sẹo lồi hoàn toàn biến mất.

– Ngăn ngừa sẹo có khả năng tái phát.

– Vùng da có sẹo trở nên mịn màng, đều màu.

– Không gây biến chứng hay bất cứ tổn thương nào đến vùng da khách.

Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau khi tiêm:

–  Cần thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý. Như ăn nhiều rau xanh, uống nước trái cây. Sẽ giúp vết sẹo của bạn mờ đi một cách nhanh chóng.

– Tuyệt đối không để phần da đang trị sẹo tiếp xúc trực tiếp với anh nắng mặt trời. Khi ra đường, bạn nên có những biện pháp che chắn, bôi kem chống nắng cẩn thận.

– Tuyệt đối không sử dụng các loại thực phẩm gây kích thích sẹo trở lại. Như đồ ăn cay nóng, thịt gà, rau muống, trứng gà, rượu bia.

Hãy liên hệ với Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ bác sĩ Ngọ để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhiệt tình bởi chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thanh Hóa.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

– PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

=> Phòng khám da liễu điều trị nám uy tín

1
Bạn cần hỗ trợ?