Các bước tẩy nốt ruồi mi mắt tại phòng khám da liễu BS Ngọ

Hiện có rất nhiều cách tẩy nốt ruồi trên cơ thể, nhưng không phải nốt ruồi nào cũng dễ dàng tẩy được. Đặc biệt là những nốt ruồi ở mi mắt. Vì nếu không tẩy cẩn thận sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng. Với tay nghề cao và kỹ thuật hiện đại phòng khám da liễu BS Ngọ sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn đặt niềm tin.

Tại sao nên đến các cơ sở hoặc phòng khám da liễu uy tín?

Vùng da quanh mắt thường mỏng, nhạy cảm nên bất kỳ tác động nào gần mắt cũng cần phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng. Vì thế, nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi mi mắt thì nên tìm đến những cơ sở y tế hoặc phòng khám uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng công nghệ, máy móc hiện đại. Bởi nếu không may sơ sẩy một chút là có thể khiến mắt bạn bị dị tật.

Các bước tẩy nốt ruồi mi mắt tại phòng khám da liễu BS Ngọ
BS Ngọ (ở giữa) và đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám da liễu tại Thanh Hóa

Hiện nay, tại phòng khám da liễu BS Ngọ đang sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi mi mắt bằng laser CO2. Đây là phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Các tia laser sẽ tác động thật sâu vào bên trong da để tẩy được sạch chân nốt ruồi mà vẫn đảm bảo giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn. Hơn thế, phương pháp này còn không gây ảnh hưởng tới các mạch máu hay dây thần kinh quanh mắt. Đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh colagen trong lớp bì để làm đầy vết lõm và không để lại seo cho da.

Công nghệ này còn được các tổ chức ý tế thế giới chứng nhận về độ an toàn, như tổ chức FDA của Hoa Kỳ hay tổ chức CE của Châu Âu nên bạn không cần phải lo lắng đến độ an toàn khi thực hiện.

Các bước tẩy nốt ruồi mi mắt bằng laser CO2 tại phòng khám da liễu BS Ngọ

Bước 1: Kiểm tra tình trạng, vị trị, độ lớn của nốt ruồi và sẽ có phương pháp điều trị hiệu quả. Vì có một số vị trí nốt ruồi cần phải tiến hành xét nghiệm xem có tế bào ác tính hay không rồi mới thực hiện.

Bước 2: Làm sạch (sát khuẩn) vùng da điều trị để đảm bảo không bị nhiễm trùng.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại vùng điều trị để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện loại bỏ nốt ruồi, tránh trường hợp nốt ruồi mọc lại.

Bước 5: Sau đó, vị trí tẩy nốt ruồi sẽ được chườm lạnh và bôi kem tái tạo da giúp da nhanh phục hồi. Đồng thời, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Đặc biệt, khi điều trị tẩy nốt ruồi tại phòng khám da liễu BS Ngọ, khách hàng sẽ được sử dụng kèm các loại thuốc tốt để vị trí tẩy không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ đến:

– PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P.Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Email: ngodalieu@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?