Tại Thanh Hóa nên đến địa chỉ nào để tìm được bác sĩ da liễu giỏi?

Người ta thường nói “Có bệnh thì vái tứ phương” thế nên tâm lý chung của người bệnh là đều mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín để điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn đang đau đầu đi tìm bác sĩ da liễu giỏi tại Thanh Hóa thì hãy đến ngay Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ BS Ngọ nhé!

Phòng khám da liễu BS Ngọ – Phòng khám của bác sĩ da liễu giỏi, tậm tâm

Tại Thanh Hóa nên đến địa chỉ nào để tìm được bác sĩ da liễu giỏi?
Phòng khám có bảng giá minh bạch để mọi khách hàng có thể tham khảo

Hiểu được tâm lý chung của các bệnh nhân, Phòng khám da liễu BS Ngọ luôn cập nhật đầy đủ các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đồng thời, không ngừng học hỏi bổ sung thêm các kỹ năng chuyên môn.

Khi đến với phòng khám, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ y, bác sỹ. Bởi Th.sĩ – BS Hoàng Thị Ngọ đã có rất nhiều năm công tác và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa và còn là Trưởng khoa Da liễu tại đây.

Trong suốt thời gian qua, BS Ngọ đã tiếp nhận và điều trị rất nhiều bệnh nhân khác nhau. Hầu hết đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Hiện nay, phòng khám đang cung cấp tất cả các dịch vụ chữa bệnh ngoài da (viêm da, mẩn ngứa, mụn trứng cá,…), bệnh xã hội và cả thẩm mỹ da (làm trắng, trẻ hóa da, trị nám, tàn nhang,…). Bên cạnh bác sĩ da liễu giỏi, phòng khám sạch sẽ, tiện nghi thì nơi đây còn có bảng giá minh bạch để mọi bệnh nhân có thể nắm được chi tiết.

Vị trí và thời gian làm việc tại phòng khám BS Ngọ

Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ BS Ngọ hiện nằm ở địa chỉ: 141 Mật Sơn, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa. Không giống như các phòng khám khác, thời gian làm việc của phòng khám BS Ngọ thường vào buổi chiều, tối và chỉ làm việc cả ngày vào thứ 7, chủ nhật. Vậy nên, để có thể thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ Ngọ, bệnh nhân có thể đến vào các khung giờ:

– Từ 17 – 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

– Từ 7h30 – 11h30 vào sáng thứ 7 và chủ nhật.

– Từ 13h30 – 21h vào chiều thứ 7 và chủ nhật

Nếu bạn muốn đặt lịch khám chữa bệnh, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 0949. 026. 139 hoặc nhắn tin cho Phòng khám tại địa chỉ Page: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?