Điều trị sẹo lồi nhanh chóng, hiệu quả ở phòng khám da liễu tại Thanh Hóa

Phòng khám da liễu tại Thanh Hóa, số 141 Mật Sơn, P.Đông Vệ hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ điều trị các bệnh ngoài da uy tín, phòng khám BS Ngọ còn điều trị sẹo lồi rất hiệu quả.

Vậy sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi (Keloid Scars) là một loại sẹo bệnh lý của da. Sẹo là kết quả của một nhóm mô sợi được hình thành để thay thế cho vùng da bị tổn thương.

Điều trị sẹo lồi nhanh chóng, hiệu quả ở phòng khám da liễu tại Thanh Hóa
Sẹo lồi không chỉ mất thẩm mỹ và còn gây nhiều khó khăn cho người bệnh

Nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi

Nguyên nhân chính khiến sẹo lồi hình thành là do hậu quả của sự mất cân bằng giữa quá trình tổng hợp và phân hủy collagen. Từ đó dẫn đến ở trung bì da có sự tích tụ quá mức của collagen. Tùy vào mức độ, vị trí tổn thương và sự can thiệp đến vết thương,… mà có thể để lại các loại sẹo khác nhau.

Một vết sẹo được coi là bình thường nếu vùng sẹo đó có cấu trúc bằng phẳng (ngang với bề mặt da lành xung quanh). Và nó có màu trắng hồng, hơi bóng nhưng mềm mại và không bị co kéo da xung quanh.

Còn những vết sẹo không có các biểu hiệu trên đều là sẹo bất thường. Và sẹo lồi là một ví dụ cụ thể. Các loại sẹo này thường rất thiếu tính thẩm mỹ và đôi khi nó còn ảnh hưởng cả đến cuộc sống sinh hoạt. Đó là lí do mà nhiều người tìm đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám để điều trị.

Phòng khám BS Ngọ là một phòng khám da liễu tại Thanh Hóa uy tín để bạn yên tâm loại bỏ những vết sẹo lồi vướng víu đó.

Điều trị sẹo lồi ở Phòng khám da liễu tại Thanh Hóa – Phòng khám BS Ngọ

Điều trị sẹo lồi nhanh chóng, hiệu quả ở phòng khám da liễu tại Thanh Hóa
Điều trị sẹo lồi tại phòng khám da liễu – thẩm mỹ BS Ngọ

Nhiều người cho rằng, sẹo lồi rất dễ điều trị nhưng thực chất nó lại rất khó. Và nếu càng để lâu thì nó càng khó điều trị dứt điểm, thậm chí vết sẹo còn phát triển và lan rộng ra. Bởi theo thời gian, các chuỗi collagen càng bền vững và khó xóa khỏi.

Thay vì để lâu, bạn nên tìm đến những cơ sở hoặc phòng khám để điều trị những vết sẹo mới. Vì càng điều trị sớm thì hiệu quả càng cao. Đã thế bạn còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nếu bạn đang muốn tìm một phòng khám da liễu tại Thanh Hóa để điều trị những vết sẹo lồi thì có thể đến phòng khám BS Ngọ. Bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào phòng khám. Bởi phòng khám vừa có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại vừa có bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế, mọi chi phí khám, chữa bệnh đều được công khai và minh bạch ngay từ khi bạn đến thăm khám.

Thông tin chi tiết về phòng khám, bạn vui lòng liên hệ:

– Phòng khám da liễu – Thẩm mỹ BS ngọ

– 141 Mật Sơn, P.Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

– Email: ngodalieu@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/ngodalieu.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?