Điều trị sùi mào gà uy tín ở phòng khám da liễu tại Thanh Hóa

Sùi mào gà là bệnh khó nói nên người bệnh thường có tâm lý ngại đến phòng khám. Tuy nhiên, bệnh này để lâu càng gây nhiều bất tiện nên bạn cần điều trị càng sớm càng tốt. Phòng khám da liễu tại Thanh Hóa của bác sĩ Ngọ sẽ là địa chỉ uy tín để bạn điều trị căn bệnh này.

Một số thông tin về bệnh sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà uy tín ở phòng khám da liễu tại Thanh Hóa
Virut HPV là nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm và chủ yếu là qua đường tình dục không lành mạnh. Bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng và không phân biệt tuổi tác. Thông thường, bệnh sùi mào gà sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng. Có những trường hợp đặc biệt còn ủ bệnh tới hơn 1 năm.

Đa số người bị mắc bệnh thời gian đầu sẽ không có những biểu hiện rõ ràng. Mà chủ yếu chỉ thấy hơi ngứa ngáy hoặc bị nóng rát vùng kín hoặc dương vật. Đến giai đoạn bệnh phát thì người bệnh sẽ thấy rất khó chịu, đau rát và bị mệt mỏi, sút cân, có mùi khó chịu,… Thậm chí khi bị nặng có thể dẫn đến vô sinh hoặc ung thư.

Đối với nam giới, bệnh thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, miệng sáo hoặc vùng da bìu,… Còn ở nữ giới bệnh thường xuất hiện  ở môi lớn/môi bé, âm hộ, âm vật hay cổ tử cung,… Tuy nhiên khi bệnh đã phá nặng thì có thể bệnh sẽ bao phủ hết cả bộ phận sinh dục, hậu môn.

Phòng khám da liễu nào tại Thanh Hóa uy tín để điều trị bệnh sùi mào gà?

Tuy bệnh sùi mào gà suốt thời gian đầu ủ bệnh không có triệu trứng rõ ràng thế nhưng khi chúng quá phát thì lại khiến người bệnh vô cùng khó chịu. Bên cạnh việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn thì bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ. Đặc biệt khi có dấu hiệu bất bình thường bạn cần đi khám ngay để có phương pháp điều trị kịp thời.

Vẫn biết bệnh sùi mào gà sẽ khiến người bệnh thường ngại ngùng, khó nói. Nên việc tìm được một địa chỉ uy tín để thăm khám có ý nghĩa rất quan trọng. Nếu bạn chưa tìm được phòng khám da liễu tại Thanh Hóa uy tín thì có thể đến Phòng khám BS Ngọ. Phòng khám có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao và nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ: PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Hòm thư: ngodalieu@gmail.com để phòng khám tư vấn cụ thể hơn.

1
Bạn cần hỗ trợ?