Dịch vụ xóa xăm lông mày tại phòng khám da liễu BS Ngọ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm lông mày. Thế nhưng không phải cách xóa xăm lông mày nào cũng đảm bảo an toàn và không làm rụng lông mày của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín thì có thể đến phòng khám da liễu BS Ngọ. Phòng khám đang được đánh giá rất cao tại Thanh Hóa.

Dịch vụ xóa xăm lông mày tại phòng khám da liễu BS Ngọ
Không chỉ xóa xăm lông mày, phòng khám da liễu BS Ngọ còn xóa hình xăm trên cơ thể

Những ưu điểm của phương pháp xóa xăm lông mày bằng Laser

Có thể nói, so với nhiều cách xóa xăm lông mày hiện nay thì cách xóa xăm lông mày bằng Laser được coi là giải pháp tối ưu nhất. Nên được rất nhiều bác sĩ của nhiều cơ sở y tế/phòng khám da liễu khuyên dùng. Vậy phương pháp này có những ưu điểm nổi bật nào?

– Xóa sạch được vết mực xăm: thực tế, khi áp dụng phương pháp này, sau 1 liệu trình có thể loại bỏ được đến 99% mực phun xăm mà không để lại dấu vết mực trên vùng lông mày. Đặc biệt phương pháp này có thể áp dụng được cho tất cả các trường hợp xăm lông mày. Thậm chí những dáng mày khó, mực xăm ăn sâu,… phương pháp này vẫn cho hiệu quả cao.

– Không làm tổn thương da: Trong và sau khi điều trị xóa xăm bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay sưng đỏ ở vùng lông mày. Vì công nghệ xóa xăm này chỉ sử dụng 2 bước sóng vừa đủ để tác động tới sắc tố mực xăm chứ không can thiệp sâu tới những tế bào bên trong da.

– Không để lại sẹo: Điểm tuyệt vời nữa là bạn sẽ không bị bỏng rát hay để lại sẹo sau khi chiếu tia laser. Bởi trong quá thưc hiện, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp và còn kích thích phát triển collagen tái tạo da ngay lập tức.

– Tiết kiệm thời gian: Tùy cơ địa cũng như tình trạng màu xăm đậm, nhạt khác nhau mà bạn chỉ cần thực hiện từ 3 – 6 là hoàn thành.

Những trường hợp nên xóa xăn lông mày

Dịch vụ xóa xăm lông mày tại phòng khám da liễu BS Ngọ
Dáng mày không như ý là nguyên nhân mà nhiều người muốn xóa xăm

Xăm lông mày ngày càng trở thành cách làm đẹp phổ biến. Thế nhưng, không ít người đi xăm lông mày lại không đạt được kết quả như mong muốn. Nếu bạn đang nằm trong những tình trạng dưới đây, bạn nên đi xóa xăm lông mày:

– Xăm lông mày mà màu không lên đều màu, bị loang lổ.

– Thời gian xăm lông màu lâu, khiến màu mực và dáng mày bị mờ nhạt, mất nét.

– Xăm xong, mày lệch hoặc dáng không ưng ý và muốn xăm lại.

Dịch vụ xóa xăm lông mày tại phòng khám da liễu BS Ngọ

Một địa chỉ được đánh giá cao ở Thanh Hóa để xóa xăm lông mày cũng như xóa những hình xăm trên cơ thể là phòng khám da liễu BS Ngọ. Bên cạnh đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, phòng khám sạch sẽ, tiện nghi thì tại đây còn áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất.

Bạn sẽ không hề thấy đau đớn, sưng tấy tại vùng lông mày sau khi thực hiện điều trị. Hơn thế, sau khi xóa xăm, lông mày của bạn vẫn chắc khỏe không bị rụng hay bị bong tróc bất thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến:

– PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Email: ngodalieu@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?