Phòng khám da liễu BS Ngọ điều trị u ống tuyến mồ hôi hiệu quả

U ống tuyến mồ hôi rất hay bị nhầm lẫn với một số bệnh ngoài da như: đa u tuyến bã, u vàng (xanthelasma), milia hay ung thư tuyến mồ hôi,… Vì vậy, bạn cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của các phòng khám da liễu hay các cơ sở uy tín để thăm khám trực tiếp và có phương pháp điều trị phù hợp.

Tìm hiểu về bệnh u uống tuyến mồ hôi

U ống tuyến mồ hôi (syringoma) là loại u da lành tính, thuộc phần phụ của da. Bệnh hình thành khi các tế bào ống tuyến mồ hôi hoặc quá trình tăng sản quá mức của tuyến với phản ứng viêm trong cơ thể (thường là tuyến mồ hôi thông thường – eccrin glands). Tuy loại u này chỉ là tổn thương lành tính nhưng nó lại hay xuất hiện ở các vùng da hở nên gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Đến nay, nguyên nhân của bệnh vẫn chưa rõ. Nhưng nhìn chung bệnh sẽ càng phát triển mạnh vào mùa hè, môi trường làm việc có nhiệt độ cao, stress, hormone sinh dục đặc biệt là progessteron. Và đa số xuất hiện nhiều ở nữ và có xu hướng nhiều ở độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi. Có một số trường hợp xuất hiện ở lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Biểu hiện đặc trưng của bệnh thường là các sẩn nhỏ, chắc, có kích thước khoảng 1-3mm. Chúng thường cùng màu với da. Một số ít sẽ có màu nâu nhạt, màu vàng hoặc màu sáng hơn chút. Tổn thương thường gặp ở các  vị trí như: vùng quanh mắt, mi dưới, gò má, trán, cổ, nách, ngực, bụng, đùi,…

Điều trị u ống tuyến mồ hôi hiệu quả tại phòng khám da liễu BS Ngọ

Phòng khám da liễu BS Ngọ điều trị u ống tuyến mồ hôi hiệu quả
BS. Hoàng Thị Ngọ đang thăm khám điều trị cho bệnh nhân

Cũng bởi u ống tuyến mồ hôi rất dễ nhầm lẫn với một số bệnh khác nên tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các phòng khám da liễu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị u ống tuyến mồ hôi. Tùy từng trường hợp cụ thể mà mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và mang lại kết quả khác nhau.

Nhưng nhìn chung, mục đích của điều trị u ống tuyến mồ hôi là loại bỏ các tổn thương. Đồng thời làm giảm nguy cơ sẹo và tình trạng tái phát trở lại. Theo đó, bạn có thể lựa chọn cách điều trị nội khoa, ngoại khoa hoặc áp dụng cách điều trị bằng thủ thuật,…

Trong đó điều trị bằng Laser CO2 tại phòng khám da liễu BS Ngọ được đánh giá rất cao. Bởi phương pháp này đem lại hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh và không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt chi phí cũng phù hợp với hầu hết người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

– PHÒNG KHÁM DA LIỄU – THẨM MỸ BS NGỌ

– Địa chỉ: 141 Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

– Số điện thoại: 0949.026.139.

– Email: ngodalieu@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?